Sự thật khi kiếm tiền trực tuyến và giải pháp cho bạn trong thời gian này

Sự thật khi kiếm tiền trực tuyến
Kiếm tiền trực tuyến trên internet
Xin chào quý độc giả và các Webmaster thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin giành lời cảm ơn đến bạn, người đã chọn bài viết này. Thật sự phải nói rằng, thế giới này thật bé nhỏ, và việc những con người như tôi, Sladar Gai và bạn, những người đã, đang và sẽ trở thành chủ nhân tương lai của những website kiếm tiền trực tuyến thành công gặp được nhau quả thực là một điều gì đó hết sức tuyệt vời.


Trong suốt thời gian tiếp xúc với công việc làm giàu nhờ website cá nhân của mình. Sladar đã từng giúp khá nhiều người, tuy không phải là quá nhiều, nhưng cũng đủ để nhận ra rằng nhiều người có những suy nghĩ rất lệch lạc đối với kiếm tiền trực tuyến, với việc làm giàu nhờ website cá nhân, đôi khi còn có những người với suy nghĩ rất bảo thủ và thậm chí là ảo tưởng về vấn đề này.

Bài viết này, tôi xin được đề cập tới 05 sự thật khi kiếm tiền trực tuyến tại Việt Nam trong thời gian hiện nay.

1. Kiếm tiền trực tuyến khác với kiếm tiền trực tuyến từ website

Khái niệm kiếm tiền trực tuyến rất rộng, nó bao gồm cả việc kiếm tiền trực tuyến với website cá nhân và website của người khác. Tuy vậy, điều may mắn cho chúng ta là nó vẫn gói gọn trong 2 đối tượng
- Một là con người
- Hai là Website

Kiếm tiền trực tuyến từ Website cá nhân nghĩa là bạn xây dựng nên một website của chính mình, tự mình quảng bá, phát triển và kiếm tiền từ nó. Các website có nhiều hình thức, cách thức hoạt động khác nhau. Tùy ở sở thích mỗi người mà chúng ta lựa chọn lấy một loại hình phù hợp cho bản thân mình.

2. Kiếm tiền trực tuyến không dễ như bạn tưởng

Nếu như có ai đó nói rằng "kiếm tiền trưc tuyến từ website cá nhân" dễ lắm thì người đó là người nói láo.
Hãy nhìn vào bảng sau:
Số lượng người thành công
Số lượng người thành công với kiếm tiền trực tuyến

30% kiếm được tiền, số tiền càng lớn, tỉ lệ càng giảm và chỉ 0,81% có thu nhập trên 10,000$/tháng

70% còn lại không tạo ra được thu nhập.

Hãy đọc: Điều gì khiến bạn không nên làm giàu từ hình thức này

Đối với kiếm tiền trực tuyến thì việc kiếm ra một hai đồng cũng đơn giản thôi, chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng, một nguồn kiến thức đủ sâu rộng về một lĩnh vực nào đó là bạn đã có thể kiếm tiền từ hình thức viết bài cộng tác viên cho các website lớn. Đó cũng là một cách kiếm tiền trực tuyến. Nhưng kiếm tiền trực tuyến từ Website thì lại là một điều hoàn toàn khác. Website của bạn lúc này giống như một đường ống mà bạn phải nỗ lực và không ngừng cố gắng thì mới có thể thành công.

Đó chỉ là về việc "kiếm tiền trực tuyến" có dễ hay không mà thôi, còn về việc "kiếm tiền từ website" nếu như họ nói rằng "Kiếm tiền trực tuyến từ website cho ta một nguồn thu nhập khổng lồ" thì điều đó là không hề sai.

3. Kiếm tiền trực tuyến đầy rẫy những nguy hiểm

Rất nhiều người đã kiếm được tiền từ internet thông qua những phương thức khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó. Hiện nay, chỉ cần có lợi nhuận mà rất nhiều người bất chấp mọi thủ đoạn và hành vi để lừa đảo người khác, thậm chí là với những hình thức rất đặc biệt. Bạn cần phải làm gì trong thời gian này, khi mà không biết được rằng những trang web mình làm cho có phải là những trang scam, lừa đảo hay không?

Nói một cách chung nhất, việc kiếm tiền trực tuyến chẳng qua là việc bạn có thực sự tìm ra được những phương thức đúng đắn hay không mà thôi.

Và một trong những cách tốt nhất để bạn chắc chắn vào điều ấy, chính là việc bạn tự mình xây dựng nên một website kiếm tiền. Và Sladar ra đời chính là để giúp bạn thực hiện được ước mơ ấy.

4. "Kiếm tiền trực tuyến từ website cá nhân là hoàn toàn có thật"

Chính bạn là người quyết định đến việc website đó sẽ thành công hay không.

Cứ nhìn vào những trang web như Facebook, Youtube, Twitter, Ebay, Amazon thì bạn sẽ hiểu, đó là những website mà số tiền kiếm được bây giờ so sánh bằng từng giây một, thật ấn tượng phải không.

Tuy nhiên hãy xác định những yếu tố mình cần phải có trước khi bắt đầu kiếm tiền từ website cá nhân.5. Kiếm tiền trực tuyến từ website là cách làm giàu an toàn nhất

Không cần chi phí ban đầu để xây dựng website kiếm tiền trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với việc này, miễn phí và nhanh chóng với những công cụ tạo website chuyên nghiệp.
Hãy tìm hiểu về:

Công cụ tạo website: Trang Wix.com

Công cụ tạo website: Trang Weebly.com

Số lượng người sử dụng internet đang ngày một tăng lên
Câu nói của Bill Gate về việc kinh doanh trên mạng có lẽ sẽ sớm trở thành hiện thực:
"Nếu như hôm nay bạn không bắt đầu kinh doanh trên mạng, thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới việc làm giàu"
Nếu như hôm nay không kinh doanh trên mạng
Đề kết lại bài viết này ở đây, Sladar xin đưa ra một đoạn trích ở trong Ebook sắp ra mắt của mình về việc kiếm tiền trực tuyến với nghề SEO 
"Nghề Seo đang trở thành một nghề hot 
Các từ khóa đang dần bị chiếm lĩnh bởi các chiến dịch tối ưu kết quả bộ máy tìm kiếm của các website, các công ty trên mạng. Để có được lượng khách hàng dồi dào, bắt buộc họ phải chiếm được những thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm người dùng.
Hiện nay tại Việt Nam có hơn 50 diễn đàn SEO lớn nhỏ được thành lập, phần lớn các diễn đàn đều có số lượng người tham gia đông đảo, số lượng bài viết, bình luận trung bình mỗi ngày đạt từ 80 đến 130 lần đăng tải."
Chính vì lẽ đó, bạn hãy nhanh chân lên vì những công việc liên quan đến internet sẽ sớm trở thành một trong những cách kiếm tiền hiệu quả nhất trong những năm tiếp theo, khi mà xã hội ngày càng phát triển và con người không ngừng tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ cho cuộc sống của mình.
Hãy bắt đầu với ý tưởng kiếm tiền trực trực tuyến ngay hôm nay nào!

Blog Học kiếm tiền từ website chúc quý độc giả thành công!

2 comments:

  1. Hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Ad. Ngoài những nền tảng Ad giới thiệu mình thấy wp là một nền tảng cũng khá gần gũi với SEO. Ad có bài hướng dẫn luôn thì hay quá!

    ReplyDelete
  2. cám ơn bạn đã chia sẻ .

    ReplyDelete