Đừng làm website kiếm tiền nếu bạn chưa đọc những bài viết này

thư gửi độc giả

Xin chào quý độc giả và các webmaster thân mên!
Nếu bạn là người đầu tiên đến với Blog này, đầu tiên nghe về khái niệm kiếm tiền từ website cá nhân hoặc nếu như bạn đã có website nhưng chưa kiếm được tiền thì bài viết này thực sự giành cho bạn.

Ngày hôm nay, Sladar sẽ mang đến cho bạn 03 bước đột phá trong lĩnh vực làm giàu hiện nay:

- Bí quyết xây dựng website thành công
- Phương pháp gia tăng lưu lượng khách hàng
- Cách thức kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất

Đó chính là hình thức KIẾM TIỀN TỪ WEBSITE

Dưới sự phát triển với tốc độ siêu tốc trên Internet hiện nay. Chúng ta dễ dàng thấy được những trường hợp thành công rất sớm từ những website, những cái tên như Mark Zuckberberg, Jack Ma,... đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Để minh chứng cho sự phát triển ngày một mạnh mẽ và cơ hội kiếm tiền từ website. Sladar xin đưa ra số liệu:

Những website kiếm tiền nhiều nhất hiện nay
1 Amazon $3392.94
2 Google $2378.23
3 JD.com $887.87
4 Facebook $568.56
5 Tencent $408.74
6 Reuters $399.54
7 Alibaba $389.71
8 Paypal $293.25
9 Priceline $292.36
10 eBay $272.39
Bạn có biết rằng, những con số đi liên sau những website này chính là THU NHẬP TRONG 01 GIÂY mà những website này tạo ra.

Nói đến đây, hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào mà các website này thành công đến vậy, làm thế nào để được như thế? 

Tất cả những bí quyết, thủ thuật, phương pháp đều được Sladar sưu tầm, thu thập, và dựa trên những kinh nghiệm bản thân mình đã gặp phải để hướng dẫn bạn từng bước từng bước đến gần hơn với thành công.

Việc tạo ra một website và kiếm tiền từ nó là rất tốt và là cơ hội để chúng ta kiếm tiền trong thời đại này. Tuy nhiên, nếu như không có lộ trình và phương pháp rõ ràng, bạn sẽ rất dễ gặp khó khắn và nguy cơ thất bại luôn luôn rình rập xung quanh.

Nếu bạn có ý tưởng về một website độc đáo, bạn muốn tạo một website và kiếm tiền từ nó. Thì đây chính là trang web hướng dẫn giành cho bạn. 

Sladar lập ra với mục đích trở thành một Blog thông tin cung cấp những bài viết chất lượng để giúp đỡ bạn trên con đường xây dựng website kiếm tiền trực tuyến.

Và một lần nữa chúng tôi khuyến nghị với quý độc giả, những người đã, đang và sẽ trở thành những Webmaster:
ĐỪNG LÀM WEBSITE KIẾM TIỀN NẾU BẠN CHƯA ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT TỪ TRANG NÀY.
Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ và giảm rủi ro thất bại xuống thấp nhất có thể.

Những đối thủ mà chúng tôi đang đối mặt hiện nay là ai? Hầu như hiện nay trên mạng chưa có một website nào thực sự chuyên về vấn đề hướng dẫn quý độc giả kiếm tiền từ website cá nhân. Blog này giống như một kẻ "tiên phong" trong lĩnh vực này và đúc rút từ kinh nghiệm của những cá nhân đã thành công khi xây dựng và phát triển website suốt 5 năm ròng, chúng tôi đã hoàn thiện được hệ thống bài viết chất lượng phục vụ nhu cầu phát triển website và kiếm tiền trực tuyến từ website của độc giả.

Trân trọng

0 comments: