Hỏi đáp về kiếm tiền trực tuyến và tạo thu nhập thụ động Online

Kiếm tiền trực tuyến với Sladar.com

I. Các câu hỏi thường gặp

1. Mục đích ra đời website sladar.com | Khóa học kiếm tiền trực tuyến

II.Trả lời nhanh 

1. Kiếm tiền trực tuyến là gì?


Kiếm tiền trực tuyến là những thao tác tạo ra thu nhập trên mạng Internet. Việc kiếm tiền trực tuyến thường được gọi là MMO (Make Money Online) và hiện nay, hình thức này đang trở nên dần phổ biến ở các nước có lưu lượng người dùng cao trên thế giới.

2. Cụ thể cần phải làm gì để có thu nhập trên mạng ?

Kiếm tiền trực tuyến với Sladar.com
Làm gì để kiếm tiền trực tuyến ?
Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có thể kiếm tiền trực tuyến trên mạng. Thông thường và phổ biến nhất xuất phát từ quá trình mua và bán. Bạn có sản phẩm ( sản phẩm này có thể là vật chất, có thể là tinh thần, hoặc các dịch vụ) và bạn bán sản phẩm đó cho người quan tâm (khách mua hàng) và thu về nguồn lợi. 
Chính vì sự đa dạng của sản phẩm nên chính điều này đã giúp cho internet trở thành nơi để chúng ta có thể buôn bán bất cứ thứ gì. Từ quần áo, giày dép, các ấn phẩm âm nhạc, video, trò chơi điện tử, mã giảm giá, thẻ quà tặng, thẻ nạp tiền,...

3. Chi phí tối thiểu để kiếm tiền trên mạng là gì?

Hiện tại thì mình không thể nói rõ được chi phí để có thể kiếm được tiền trực tuyến trên mạng với con số cụ thể là bao nhiêu. Nhưng để bắt đầu, thông thường người ta sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền là 10 nghìn đồng. Để chi trả cho 02 tiếng đầu tiên ngồi tại quán net.
Đọc bài viết sau để hiểu hơn:
http://www.sladar.com/2016/04/kiem-tien-truc-tuyen-voi-10000-dong.html

4. Lợi nhuận khi kiếm tiền trực tuyến có lớn không?

Kiếm tiền trực tuyến với Sladar.com
Lợi nhuận khi kiếm tiền trực tuyến có lớn không?
Còn tùy thuộc vào cách thức hoạt động như thế nào, sản phẩm là gì. Những khoản tiền đầu tiên mà ta có thể thu về từ kiếm tiền trực tuyến phổ biến hiện nay rơi vào khoảng từ 2 đến 3$. Ở Việt Nam, thì con số đó rơi vào khoảng 50 đến 100 nghìn đồng. Còn xét về tối đa, thì hầu như chưa có đánh giá chính xác, có những người có thể kiếm được vài trăm, vài nghìn hoặc vài chục nghìn $ từ kiếm tiền trực tuyến. 

5. Kiếm tiền trực tuyến dễ không?

Kiếm tiền trực tuyến rất dễ, đối với những công việc có thu nhập thấp, chỉ cần hoàn thành vài thao tác đơn giản, là bạn đã có tiền.

6. Ý tôi nói là vừa dễ mà lại kiếm được nhiều tiền cơ!

Kiếm tiền trực tuyến với Sladar.com
Cơ hội kiếm tiền dễ dàng?
Hoàn toàn không có chuyện đó, tất cả các kênh kiếm tiền cả ngoài đời thực lẫn trong môi trường ảo đều đòi hỏi ta phải đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc, sự sáng tạo. 
Điều chắc chắn có thể đưa ra ở đây chính là việc ý tưởng kiếm tiền trực tuyến của bạn đáng giá tới mức nào, và bạn sẵn sàng theo đuổi nó đến đâu.

7. Tôi thấy nhiều người nói về kiếm tiền trực tuyến có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động?

Đúng vậy, kiếm tiền trực tuyến có thể giúp bạn tạo ra được một nguồn thu nhập thụ động. 

8. Vậy thu nhập thụ động là gì?

Đó là khoản lợi nhuận mà ta không làm gì nhưng vẫn có. Nó tự sinh ra và tự động chạy vào "túi tiền".

9. Thế thì dễ quá rồi còn gì?

Đúng là thế, nhưng để có thể tạo ra được một đồng tiền thu nhập thụ động, ta phải nỗ lực rất nhiều và phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể tạo dựng được.

10. Có cách nào khác không?

Nếu như muốn hỏi về tạo thụ nhập thụ động một cách dễ dàng thì hoặc là;
- Có một ý tưởng cực kỳ độc đáo, sáng tạo, và một sự may mắn tuyệt đối giúp đưa ý tưởng thành hiện thực nhanh chóng.
- Sử dụng các chương trình gian lận.

11. Thế thanh toán thì sao?

Kiếm tiền trực tuyến với Sladar.com
Thanh toán khi kiếm tiền trực tuyến ?
Khi kiếm tiền trực tuyến, thông thường ta sẽ phải đăng ký với một đối tượng dịch vụ và thu tiền từ đối tượng ấy. Hiện nay, phổ biến nhất người ta thưởng mở một tài khoản Paypal, Payza, Webmoney, hoặc chọn lựa các hình thức thanh toán tận nhà. Ở Việt Nam, có hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng, Westen Union, Ngân lượng, Bảo kim,,..

12. Tôi thấy hơi băn khoăn với hình thức kiếm tiền trực tuyến 

Để kiếm tiền trực tuyến, hầu hết mọi người đều rất lưỡng lự về độ uy tín cũng như tính bảo mật của dịch vụ. Nhiều người sợ bị lừa và chính vì vậy các website giới thiệu sản phẩm mọc lên nhan nhản khắp nơi, thông thường là sẽ đưa ra các đánh giá về các chương trình kiếm tiền đảm bảo, an toàn, sau đó là hướng người dùng đến một link mà ở đó họ đã gắn mã giới thiệu sẵn, nếu bạn sử dụng link đó để đăng ký và kiếm tiền từ đó, có thể giúp cho người giới thiệu nhận được tiền...

13. Vậy giải pháp là gì?

Kiếm tiền trực tuyến với Sladar.com
Giải pháp để kiếm tiền trực tuyến là gì?
Có thể thực hiện việc kiếm tiền này với một nhóm người:
Thứ nhất là tiết kiệm thời gian, công sức, thứ hai là có thể nhanh chóng đưa ra các đánh giá để lựa chọn kênh kiếm tiền nào hợp lý nhất và tạo ra tối đa lợi nhuận. Nhưng xét cho cùng, lợi nhuận lớn nhất được tạo nên hiện tại đều không nằm trong khối "đối tượng làm thuê".
Thứ hai, Hãy ưu tiên lựa chọn các dịch vụ kiếm tiền trực tuyến uy tín, chất lượng. Tao ra một website và làm giàu với nó thông qua Google Adsense hoặc các dịch vụ tiện ích khác là các phổ biến nhất và an toàn nhất hiện nay.

14. Đối tượng làm thuê là sao?

Trong kiếm tiền trực tuyến, nếu chia ra 02 loại hình kiếm tiền chính thì ta có:
- Những người kiếm tiền cho người khác: Tức là có một dịch vụ mở ra, trả tiền cho đối tượng.
Với loại hình này, việc tạo ra thu nhập thụ động được tính toán thường là dựa vào số lượng thành viên bạn giới thiệu được và khối lượng công việc họ làm ra..
- Những người kiếm tiền trực tuyến cho chính mình: Đây là những cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững và có tiềm năng cực lớn. Những website như Facebook, Twitter, Torn, hoặc gần hơn là các Blog, các Website cá nhân trên những mạng xã hội  là những điển hình cho kiểu kiếm tiền này.
Hầu hết khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng, mọi người sẽ đi từ việc kiếm tiền trực tuyến cho người khác trước để có vốn rồi mới bắt đầu chuyển sang kiếm tiền cho bản thân. Điều thú vị là đôi khi, có những trường hợp không cần phải bỏ vốn ra nhưng họ vẫn kiếm được tiền thông qua những việc mà họ đã làm được.

15. Như vậy kiếm tiền trực tuyến và tạo thu nhập thụ động trên website của mình là tối ưu hơn.

Cũng chưa hẳn, vì đôi khi những người kiếm tiền trực tuyến thuê cho người khác kia có thể tạo ra giá trị tốt hơn.
Tuy nhiên, phải nói rằng, việc kiếm tiền từ website có những ưu điểm riêng của nó. Về cơ hội, về các khoản lợi nhuận. Ta hoàn toàn chủ động và không thể bị hạn chế bởi bất cứ điều gì. Đổi lại, website sẽ phải có những chiến thuật rõ ràng, một tinh thần mạnh mẽ khi đối mặt với những rủi ro nhất định vì kiếm tiền trực tuyền được trên website của chính mình không phải là điều đơn giản (như đã nói) việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ chính website của mình còn là một điều phi thường hơn nữa. Sladar tin chắc chắn là bạn có thể làm được, nếu đủ quyết tâm, đủ nghị lực, đam mê để theo đuổi nó.

16. Các website kiếm tiền trực tuyến thành công có điểm gì giống nhau.

Phần lớn các website kiếm tiền trực tuyến thành công giống nhau ở những điểm sau:
- Tên miền đẹp, hosting tốt
- Giao diện bắt mắt
- Có đối tác
- Có sản phẩm
- Seo tốt
Quý độc giả có thể xem thêm tại đây

17. Tại sao tôi chưa kiếm được tiền từ website cá nhân

Kiếm tiền từ website cá nhân rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được, giống như một hình thức kiếm tiền ngoài đời, ai cũng sẽ phải bỏ mồ hôi và nước mắt thậm chí là sương máu để giành về cho mình những giá trị của thành công.
Bạn có thể xem bài viết về lý do tại sao chưa kiếm được tiền từ website cá nhân tại đây

0 comments: